แผ่นลามิเนต HPL จากกรีนแลมทำจากกระดาษเดคคอร์และกระดาษคราฟท์ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษนำมาชุบเมลามีนและฟิโนริคเรซิน ที่มีส่วนผสมสารต่อต้านไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราที่มีประสิทธิภาพสูง

จากนั้นหลอมแผ่นกระดาษและเรซินเป็นเนื้อเดียวกันด้วยความร้อนและแรงดันสูง ทำให้แผ่นลามิเนต จากกรีนแลมสามารถทนต่อความร้อนของน้ำเดือด มีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน และรอยเปื้อนคราบสกปรก  ทำความสะอาดง่าย ลามิเนตกรีนแลมมีสีสันลวดลายให้เลือกมากกว่า 1000 แบบ 30 ผิวสัมผัส และมีขนาดต่างๆให้เลือก สร้างความสวยงามและหลากหลาย

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด 19 ทำให้ทั่วโลกตระหนักถึงความปลอดภัยของพื้นที่สาธารณะ กรีนแลมได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ลามิเนตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อด้วยสารป้องกันไวรัสในพื้นที่สาธารณะจากพื้นผิวสัมผัส

ทีมวิจัยและพัฒนาของ Greenlam ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณลักษณะ Anti-Virus ตามวิกฤตปัจจุบันเพื่อให้มั่นใจในสุขภาพและสุขอนามัยของลูกค้า ด้วยคุณสมบัติใหม่ของแผ่นลามิเนตจากกรีนแลมนี้จะชะลอและฆ่าไวรัสที่มาสัมผัสกับพื้นผิวได้ถึง 100%*  เราได้รับใบรับรองการทดสอบประสิทธิภาพการต้านไวรัสจาก Biotech Testing Services (BTS) ตามมาตรฐานสากล ISO 21702: 2019 และยังได้รับใบรับรองการทดสอบการต้านเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 จากสถาบัน RGCB ตามมาตรฐาน ISO 15189-2012 และ ISO 21702:2019 อีกด้วย

กรีนแลมเกรดต้านไวรัสโคโรนา มาตรฐาน ISO 15189-2012 and ISO 21702:2019

เป็นวัสดุตกแต่งมีความหนา 0.8 มม. ทำจากกระดาษชุบด้วยเทอร์โมเซตติงเรซิน (เมลามีนเรซินและฟีโนลิกเรซิน) เกรดพิเศษ ขึ้นรูปด้วยอุณหภูมิและความดันสูง มีประโยชน์ในการใช้สอยสูงและมีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าวัสดุทั่วไป กรีนแลมเกรดต้านไวรัสมีการเคลือบสารยับยั้งการเติบโตของไวรัสบนพื้นผิวซึ่งช่วยลดจำนวนไวรัสบนผลิตภัณฑ์ได้

 

ทำไมต้องเป็นวัสดุพื้นผิวเกรดป้องกันไวรัส

ด้วยผลิตภัณฑ์กรีนแลมป้องกันไวรัสนี้ได้รับการพัฒนาโดยใช้ SAFEGUARD PLUS™เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนสูตรเรซินเพื่อให้ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพกระจายตัวกับเรซินได้อย่างสมบูรณ์และคงประสิทธิภาพไว้ในผลิตภัณฑ์เทอร์โมเซ็ต ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นโดยมีคุณสมบัติ Antivirus, Antibacterial และ Antifungal ป้องกันการติดเชื้อและต่อต้านการเน่าเสียของอาหาร สารต่อต้านจุลินทรีย์ที่มีอยู่ในเรซินยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและการแพร่กระจายของไวรัสอย่างมาก โดยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในระบบทางเดินหายใจและขัดขวางการทำงานของ RNA / DNA ของไวรัสไม่ให้เจริญเติบโตแพร่กระจายและตายไปในที่สุด และในขณะเดียวกันก็มีระดับการปล่อย VOC ต่ำตามมาตรฐาน Greenguard Gold เทคโนโลยี Safeguard PLUS™ นี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้นที่ที่ปิดผิวด้วยกรีนแลมลามิเนตนั้นง่ายต่อการทำความสะอาด ปราศจากเชื้อโรคและสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย

แบคทีเรีย ไม่สามารถมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซึ่งเป็นอันตรายปรากฏอยู่ทุกหนทุกแห่งรอบตัว บางส่วนของแบคทีเรียเหล่านี้อาจเป็น Superbugs ปกติจะเป็นการยากมากที่จะทำลายแบคทีเรีย ซึ่งมีอิทธิพลต่อสรีรวิทยาของมนุษย์ ทำให้เกิดอาการแพ้และบางครั้งอาจนำไปสู่โรคร้ายแรงที่คุกคามชีวิต การป้องกันส่วนใหญ่เป็นการรักษาที่ดีกว่า สำหรับแบคทีเรียเมื่อติดเชื้อแล้วยากมากที่จะทำลายเชื้อแบคทีเรีย เนื่องจากเหตุผลนี้ พื้นผิวสัมผัสของกรีนแลมลามิเนตประกอบด้วยสารต้านจุลชีพ US EPA ในระหว่างการผลิตลามิเนต ซึ่งสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่พบบ่อยที่สุด โดยกรีนแลมมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตวัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้คนและสิ่งแวดล้อม

เพื่อความเป็นอยู่ที่ปลอดภัย Greenlam ขอแนะนำลามิเนตเกรดต้านเชื้อแบคทีเรีย ชะลอการเติบโตของแบคทีเรียเกือบ 99.99%* ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดปกป้องแบคทีเรียได้อย่างอิสระในสภาพแวดล้อมที่สามารถชะลอการเจริญเติบโต โดยลามิเนตกรีนแลมของเราได้รับการทดสอบเพื่อให้ความต้านทานต่อแบคทีเรียต่อไปนี้

 • Staphylococcus aureus (ATCC 6538P)

 • Escherichia coli (ATCC 8739)

 • Hemophilus influenza (ATCC 10211)

 • Staphylococcus epidermidis (ATCC 12228)

 • Klebsiella pneumoniae (ATCC 4352)

 • Methicillin-resistant Staphylococcus aureus (NCTC 12493)

 • ANTI-Salmonella typhimurium (ATOC 14028)

 • Enterococcus faecalis (ATCC 29212)

 • Streptococcus pneumonia (ATCC 10015)

 • Candida albicans (ATCC 10231)

 • Bacillus subtlest (ATCC 6633]

 • Pseudomonas aeruginosa (ATCC 15442)

กรีนแลมผ่านมาตรฐานการรับรองจากสถาบันการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตของกรีนแลมมาจากไม้ป่าปลูกทดแทนและการจัดการป่าภายใต้มาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council (FSC) เป็นหนึ่งในผู้รับรอง FSC ชั้นนำของโลกและเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งของ FSC สถาบันกลางในการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์


โปรแกรมการรับรองมาตรฐานจาก GREENGUARD

แผ่นลามิเนตของกรีนแลมถูกจัดอยู่ภายใต้หมวดผลิตภัณฑ์ Low Emitting ตามมาตรฐาน GREENGUARD ระดับ Gold ซึ่งหมายความว่าไม่ปล่อยสารพิษในอากาศระดับที่เป็นอันตราย เป็นการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ส่วนกลางทั่วไป หรือแม้กระทั่งห้อง  เด็กเล็ก

ใบรับรองจาก GREENGUARD Gold

ใบรับรองนี้มีเกณฑ์ที่เข้มงวดกว่า หมายความว่าผลิตภัณฑ์ของกรีนแลมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริเวณที่เด็กๆเข้ามาใช้งานเป็นเวลานาน รวมถึงโรงเรียนและสถานพยาบาล

สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับการรับรอง GREENGUARD ที่ www.greenguard.org

 

คุณสมบัติพิเศษ

 • ลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนและการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียและไวรัสจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

 • ป้องกันแบคทีเรียอย่างสมบูรณ์ 99.99%*

 • ต้านและกำจัดเชื้อไวรัสได้ถึง 100%*

 • รักษาสภาพแวดล้อมให้ปราศจากแบคทีเรียและไวรัส

 • ง่ายต่อการบำรุงรักษา

 • ประสิทธิภาพช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ 02-294-2569

line OA Port 09 :  @port09

lineOA