ออกแบบลวดลายผนังแผ่นลามิเนตตามใจชอบกับงาน Path Design ด้วยการผสมผสานลวดลายและสีของแผ่นลามิเนตเข้าด้วยกัน

“Path Design” การออกแบบลวดลายของลามิเนตที่แตกต่างแต่ไม่แตกแยก สร้างดีไซน์ใหม่ในแบบฉบับของคุณ
การแสดงเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนผ่านผลงานการออกแบบภายใน เมื่อคุณได้รู้จักกับ “Path Design” วิธีการสร้างสรรค์งานลามิเนตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ให้เส้นสายและลวดลายรวมเข้าด้วยกัน เกิดเป็น pattern ในแบบฉบับของคุณ เพื่อเติมสิ่งที่จินตนาการให้เป็นจริง ด้วยนวัตกรรมและการ Co-creation ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้งานออกแบบไม่ไกลเกินฝัน
Path Design มีจุดหมายให้สถาปนิกและอินทีเรีย ผู้ซึ่งกำลังมองหาวิธีการใหม่ๆ ของการออกแบบลามิเนตที่ต้องการให้เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว แม้จะมีลักษณะพื้นผิวหรือลายที่แตกต่าง แต่สามารถนำไปสู่การบรรจบของแผ่นลามิเนตที่มีมากกว่า 2 แผ่น ให้ชิดติดกันโดยไม่มีรอยต่อและปรับระดับพื้นผิวของลามิเนตให้เสมอกัน เพื่อการสัมผัสที่ไหลลื่น เห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด
และเมื่อกล่าวถึงการเชื่อมต่อแล้วด้านวิธีตัดลามิเนตสำหรับ Path Design ไม่ได้มีเฉพาะเส้นตรงเท่านั้น เพราะสามารถตัดตามแบบที่โค้งเว้าได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังใช้กรรมวิธีอื่นๆ เช่น การเจาะ การฉลุ แม้แต่เข้าเครื่อง CNC ให้เกิดลวดลายตามแบบที่ต้องการได้เช่นกัน ถ้าเป็นการออกแบบที่ต้องการรูปโลโก้ของแบรนด์ให้ตกแต่งอยู่ตามผนังสวยๆ สักมุมหนึ่งหรือปิดผิวเฟอร์นิเจอร์โชว์ให้เห็นชัดเจน การจะทำวัสดุปิดผิวให้มีลายโลโก้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ Path Design ช่วยคุณได้
————————————-
สั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร. 097-121-1450 (ฝ่ายบริการออนไลน์)
Line OA : @greenlam
Online-Catalog : https://online.fliphtml5.com/dqxam/eryc/
————————————-
#GreenlamLaminates #Laminates #GreenlamThailand #Greenlam #laminate #design #แมท #ผิวแมท #Pathdesign